RSS

About

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đến thăm trang web này, một số thông tin mình viết dưới đây nhằm mục đích dành cho những ai có nhã ý tìm hiểu về chủ nhân của website này.Mình là một thanh niên trẻ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, Việt Nam. Tên thật là Ngô Xuân Thịnh, tuy nhiên nhiều bạn bè thường gọi mình là Dean– đây chỉ là một biệt danh và chẳng có ý nghĩa gì đặc biệt cả. Nếu đọc theo phiên âm Việt Nam là “Điên”. =))

Nghề nghiệp

Mình quyết định chú tâm hoàn toàn vào nghề Marketing và gắn bó với nghề này từ lúc tốt nghiệp ra trường đến nay. Lý do lựa chọn Marketing rất đơn giản. Vì ngoài Marketing ra, mình không làm gì giỏi hơn. Mình nghĩ đây là số phận, Marketing chọn mình. Hiện tại mình là Marketing Team Leader tại Nhà Xinh – 1 thương hiệu bán lẻ ngành nội thất của tập đoàn AA.

Thú vui

Mình yêu nhiếp ảnh và có may mắn được chơi ảnh từ khá sớm (từ năm 2007). Hiện tại mình đang sử dụng thân máy Canon 1000D và chuẩn bị nâng cấp lên dòng cao cấp hơn. Một số ống kính Canon đang nằm trong tầm nhắm của mình (35mm 1.4L.100mm 2.8L IS, 70-200mm 2.8L…) và vài ống kích khác của Tamron, nếu bạn có nhã ý muốn xem các ảnh mình chụp, xin mời đến Facebook của mình.

Bên cạnh nhiếp ảnh, mình có một niềm đam mê lớn khác là ô tô. Mình thích tìm đọc các thông tin về xe cộ và dành thời gian chăm sóc chiếc xe của mình. Hiện mình đang sử dụng một chiếc Kia Forte động cơ 1.6 SX AT. Mình chọn loại xe này vì nó có kiểu dáng khá lịch lãm, năng động và mạnh mẽ với nhiều điểm nhấn độc đáo. Đây là loại xe dành cho người trẻ thành đạt, có thể cùng mình lang thang trong những chuyến du lịch ngắn ngày, tham gia các hội nghị, tiệc , tùng, và các dịp đặc biệt với gia đình.

Đặc biệt, mình rất thích đi du lịch. Việc đi du lịch giúp mình mở mang tầm mắt và thoả mãn đam mê thích khám phá các cùng đất mới, các văn hoá, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Một phần tâm linh nữa vì mình là cung Nhân Mã. Ước mơ của mình là đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Nếu “Bác Hồ” cho phép =))

Và cuối cùng, mình là khán giả trung thành của bóng đá. Đội bóng mình yêu thích là MU. Lý do mình thích đội banh này vì…mình cũng chẳng biết nữa =)). Có nhiều điều gọi là tiềm thức và bản năng. Vị trí mình đang thi đấu ở câu lạc bộ nghiệp dư Long An Galaxy là tiền vệ hộ công và tiền đạo cánh trái. Còn nhiều môn thể thao hạng sang, hạng nặng và hạng nhẹ mình đã từng chơi như golf, taekwondo, bóng chuyền, bóng ném, bida và thảy gạch. =))

Blog này là nơi mình chia sẻ các cảm nhận hàng ngày của mình về cuộc sống, do đó nó ít nhiều mang tính chất cá nhân, tuy vậy mình luôn tôn trọng người xem bằng cách luôn tự nhủ sẽ rất cân nhắc cho từng bài viết.

Kết nối với mình tại:

http://www.facebook.com/ngochieuhttp://twitter.com/ngochieuhttp://www.linkedin.com/in/ngochieu

Cảm ơn bạn đã ghé xem blog của mình.
Dean.

decor

In case you can not read Vietnamese

Thank you for visiting my page,

I’m a young guy (base on my definition), living in Sai Gon (Ho Chi Minh city) Vietnam. My real name is Ngo Xuan Thinh, however my friends also call me Dean as a nick name that has not any special meaning. I write this page just in case someone really want to know who am I.

My Career

My expert is Marketing, and I have enough luck to work in this industry until now. The reason I choose Marketing is very simple, beside Marketing I do not know what I could do better. I think this is destiny, Marketing choose me. I’m now working for AA Corporation as a Marketing Team Leader of Nhà Xinh – a brand of retail interior.

My Hobbies

I love photography, enjoying photography is long enough to make sure that’s one of the biggest hobbies in my life. I’m using Canon EOS 1000D but I want to update to high level. If you want to view some of my photos (what I shot, not to be shoot) please go to my Facebook.
I’m also interested in Auto and driving, tuning up my car is my most favorites thing to do when I have free time. I’m now using a Kia Forte 1.6 SX AT.
In particular, I love to travel. Travelling help me open up mind set and exploring the new landscpae, the new culture, the famous scenic spots. My dream is to travel around the world, if I have enough money.
And finally, I was a loyal audience of football. My favorite team is MU. I’m now playing at the amateur club as midfielder and left forward.
This website is just a blog where I share all my feeling in my daily life, it may contain some personal opinions, anyway I will write all my articles carefully to show my respect to you – the readers.

Advertisements
 

2 responses to “About

 1. duy tran

  April 29, 2012 at 4:34 am

  Dm chú làm màu wa nha chu
  Duy Tran

   
 2. Ken Nguyen

  May 7, 2012 at 3:54 pm

  Mua xe hoi nao vay em chai 😀

   

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: